Về HSBC

HSBC là một trong những tổ chức dịch vụ tài chính và ngân hàng lớn nhất thế giới. Chúng tôi phục vụ khoảng 39 triệu khách hàng thông qua các khối dịch vụ kinh doanh toàn cầu: Dịch vụ Quản lý tài sản và Tài chính cá nhân, Dịch vụ Tài chính Doanh nghiệp, Dịch vu Tài chính Toàn Cầu. Mạng lưới của chúng tôi bao phủ 62 quốc gia và vùng lãnh thổ tại châu Âu, châu Á, Trung Đông và châu Phi, Bắc Mỹ và châu Mỹ La-tinh.

Mục tiêu hoạt động của chúng tôi – Mở ra một thế giới nhiều cơ hội. Chúng tôi sử dụng kiến thức chuyên môn, năng lực, bề dày và quan điểm hoạt động riêng của mình để mở ra nhiều cơ hội mới cho khách hàng. Chúng tôi tập hợp các yếu tố con người, ý tưởng và nguồn vốn cùng với nhau để có thể nuôi dưỡng sự phát triển và tăng trưởng, giúp tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho khách hàng, cho nhân viên, cho nhà đầu tư, cho cộng đồng và cho hành tinh mà mình đang cùng chia sẻ.

Được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán tại Luân Đôn, Hồng Kông, New York và Bermuda, hiện có khoảng 180.000 cổ đông đang nắm giữ cổ phần của HSBC Holdings plc tại 126 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tìm hiểu thêm về HSBC trên trang web ngân hàng của chúng tôi.

HSBC tại Việt Nam

Thông tin về lịch sử, ban quản lý và cơ cấu của HSBC tại Việt Nam.

Thông tin truyền thông

Tin tức và thông tin truyền thông về HSBC Việt Nam. Thông tin về thông cáo báo chí mới nhất và thông tin liên hệ đại diện truyền thông tại Việt Nam.

Công ty chúng tôi

Tìm hiểu thêm thông tin về mục đích, giá trị và chiến lược của HSBC; lịch sử của ngân hàng; và các cam kết bền vững của ngân hàng.

Quan hệ đầu tư

Các nhà đầu tư hiện tại và tiềm năng có thể tìm thấy thông tin tài chính về HSBC trên trang web của ngân hàng. Vui lòng lưu ý rằng thông tin này chỉ được trình bày bằng tiếng Anh.

Nghề nghiệp

Chúng tôi mang lại một thế giới với những cơ hội việc làm thú vị và đa dạng. Thông tin về việc làm tại HSBC có sẵn trên trang web của ngân hàng. Vui lòng lưu ý rằng thông tin này chỉ được trình bày bằng tiếng Anh.