Về HSBC

HSBC là một trong những tổ chức dịch vụ tài chính và ngân hàng lớn nhất thế giới. Chúng tôi phục vụ hơn 40 triệu khách hàng thông qua bốn dịch vụ kinh doanh toàn cầu: Quản lý tài sản và ngân hàng bán lẻ, Ngân hàng thương mại, Thị trường và ngân hàng toàn cầu và Ngân hàng tư nhân toàn cầu. Mạng lưới của chúng tôi bao phủ 65 quốc gia và vùng lãnh thổ tại châu Âu, châu Á, Trung Đông và châu Phi, Bắc Mỹ và châu Mỹ La-tinh.

Chúng tôi hướng đến mục tiêu có mặt ở những nơi có tăng trưởng, kết nối khách hàng với cơ hội, hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh thành công và các nền kinh tế phát triển thịnh vượng và cuối cùng là giúp mọi người hoàn thành nguyện vọng cũng như thực hiện tham vọng của họ.

Được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán tại Luân Đôn, Hồng Kông, New York, Paris và Bermuda, hiện có khoảng 200.000 cổ đông đang nắm giữ cổ phần của HSBC Holdings plc tại 129 quốc gia và vùng lãnh thổ.

HSBC tại Việt Nam

Thông tin về lịch sử, ban quản lý và cơ cấu của HSBC tại Việt Nam.

Thông tin truyền thông

Tin tức và thông tin truyền thông về HSBC Việt Nam. Thông tin về thông cáo báo chí mới nhất và thông tin liên hệ đại diện truyền thông tại Việt Nam.

Công ty chúng tôi

Tìm hiểu thêm thông tin về HSBC bao gồm phương thức kinh doanh, các nguyên tắc về tính bền vững, giá trị, lịch sử và chiến lược của chúng tôi.

Quan hệ đầu tư

Các nhà đầu tư hiện tại và tiềm năng có thể tìm thấy thông tin tài chính về HSBC trên trang web của ngân hàng. Vui lòng lưu ý rằng thông tin này chỉ được trình bày bằng tiếng Anh.

Nghề nghiệp

Chúng tôi mang lại một thế giới với những cơ hội việc làm thú vị và đa dạng. Thông tin về việc làm tại HSBC có sẵn trên trang web của ngân hàng. Vui lòng lưu ý rằng thông tin này chỉ được trình bày bằng tiếng Anh.